Cocobay Đà Nẵng – Bất động sản đầu tư sinh lời cao

Siêu dự án cocobay Đà Nẵng đánh dấu là bước nhảy vọt đột phá trên thị trường bất động sản đầu tư nói riêng và siêu dự án tại Đà Nẵng nói chung. Cocobay của tập đoàn The Emprie ra đời là dự án tiếp theo sau thành công vang dội của dự án Naman Retreat.

Với Naman Retreat chính là khu khách sạn 5 sao đẳng cấp hàng đầu, Cocobay Đà Nẵng là một mô hình vui chơi tổ hợp giải trí đẳng cấp hàng đầu, đây chính là dự án đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam và với hàng trăm hạng mục dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về giải pháp du lịch đẳng cấp và đây chính là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với hàng trăm hàng nghìn các hạng mục đạt tiêu chuẩn quố tế nhằm đáp ứng nhu cầu ở đa đạng của các lứa tuổi khác nhau và Cocobay Đà Nẵng có các hạng mục nổi bật như tuyến phố đi bộ hiện đại, sân khấu ngoài trời hoành tráng dự kiến thu hút được nhiều lượt du khách tới vui chơi và thăm quan Cocobay.

13407174_1379304482083527_2367992292950495707_n

Cocobay Đà Nẵng theo chuyên môn đánh giá đây là siêu tổ hợp giải trí đẳng cấp và là thiên đường du lịch Đông Nam Á và Cocobay Đà Nẵng sẽ là một thương hiệu đình đám và gắn liền với du lịch quốc gia và tới khi nhắc tới Việt Nam thì người ta sẽ nghĩ ngay tới thiên đường giải trí Cocobay sánh ngang với Pataya của Thái Lan, Lasvegas của Mỹ… với các chương trình sân khấu ngoài trời bậc nhất, dự kiến sẽ thu hút hàng triệu lượt khách tới du lịch mỗi năm và du khách có thể tới đây còn có thể thu hút hàng trăm triệu lượt khách vui chơi và ở lại Cocobay Đà Nẵng.

Cocobay Đà Nẵng nằm ngay trung tâm của du lịch Đà Nẵng – Hội An đây là dự án vô cùng thuận lợi và từ Cocobay Đà Nẵng bạn có thể tới thăm quan tìm hiểu Cocobay Đà Nẵng và bên cạnh đó bạn có thể tới thăm quan và du lịch cũng như lưu trú lớn. Với những lý do đó thì Cocobay Đà Nẵng là một dự án bất động sản lớn nhất trong năm 2016 này và đây chính là kênh đầu tư vượt trội cho khách hàng làm kênh đầu tư sinh lời.

Với Cocobay Đà Nẵng thì bạn có thể sinh lợi kép khi Chủ đầu tư đảm bảo chia sẻ lợi nhuận tối thiểu lên đến 12%/năm trong 8 năm; tỷ lệ 75:25. Đặc biệt, giá Condotel tại Cocobay có dư địa tăng giá lên hơn 3.000 USD/m2.

Thêm vào đó thì khách hàng đầu tư vào Cocobay Đà Nẵng không những có giấy chứng nhậ đầu tư và có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài và đây còn là cơ hội trao đổi kỳ nghỉ miễn phí cho khách hàng trên hệ thống The Empire.

Đặc biệt hơn thì siêu tổ hợp giải trí Cocoobay còn có sự góp mặt của tập đoàn Empire đã tin tưởng chọn lựa NEW HOME Việt Nam là một trong những đối tác chiến lược để phân phối phân khu Coco Ocean Resort.

>> Bán boutique Hotel

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s